40 weeks may paunti unti lumalabas na tubig

40weeks today may paunti unti lumalabas na tubig naranasan nyo po ba ito#1stimemom #pregnancy #firstbaby

3 Replies

Punta na po kayong hospital mamsh baka maubos panubigan nyo, at mag dry labor kayo.

3y ago

Yun nga po kinakatakot ko nagpunta na kami kahapon sa hospital. Sabi naman don magpa ultrasound ako para malaman Kung bawas na Yung panubigan ko. Kasi nung ie ako dapat daw may dadaloy na tubig kaso Wala naman sipon lang.and 2weeks nako 1cm