40 weeks

40weeks n ko and close cervix pa din..?? kaya pala di nababa si baby kasi may nakaikot daw sakanya cord coil.? pero bakit po ganun sa utz ko dito s baba 38-39 wks palang sya.pero sure ako sa LMP ko kaya 40 weeks 1Day sya ngaun. As advised by my OB pag d pa ko nanganak , admit n ko Sunday. Sa tingin nyo po? Pls.pray for me po and advise namn po s may mga same experience. Slamat mga momsh.. And welcome din encouragement.

40 weeks
2 Replies

Momsh, kung cord coil po c baby CS ka po nyan. Mhirap na kung i normal mo xa bka mapano c baby.. sa sobrang likot po yan ni baby.. kya na cord coil xa. Momsh, pray lng po..

1st baby mo ba eto momsh?

4y ago

2nd n po.Normal.yung una ko. Way back 9 yrs ago