Discharge

40weeks and 5days FTM po ako kagabi po at ngayon May lumalabas po saken na color brown discharge... Na sticky po cia...un na po b ung mucus plug na tinatawaq? Pag ganun po b kylanqan na po b pumunta ng hospital ? Thank po sa makakapansin...#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

2 Replies

yes po mucus plug na po yon . hndi pa po as per experience pinauwi lang ako ng doctor nun kase wala pang water or blood na nalabas and wala padin pain . observe nyo na lang din po goodluck 😍

4y ago

thank you po mommy sana makaraos na 😊