Discharge

40weeks and 5days FTM po ako kagabi po at ngayon May lumalabas po saken na color brown discharge... Na sticky po cia...un na po b ung mucus plug na tinatawaq? Pag ganun po b kylanqan na po b pumunta ng hospital ? Thank po sa makakapansin...#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

2 Replies

Yes po possible mucus plug. Di necessarily need pumunta agad hospital kasi depende pa if nakabuka na ang cervix. Monitor lang po ang contractions and if mayat maya na and masakit or pumutok or nagleak na panubigan nyo, pwede na po kayo pumunta ng hospital. Pwede rin naman po pumunta na kayo pero alam ko ung iba is pinapauwi pa rin muna. Depende po sa OB nyo if papa admit na kayo.

4y ago

thank you po mommy sana makaraos na kami ni baby 😊

yes po mucus plug na po yon . hndi pa po as per experience pinauwi lang ako ng doctor nun kase wala pang water or blood na nalabas and wala padin pain . observe nyo na lang din po goodluck 😍

4y ago

thank you po mommy sana makaraos na 😊