Mucus plug?

40weeks and 3 days .. Mucus plug npo ba ito.? Panay tigas lang po no intense pain papo?? #pregnancy #mucusplug

Mucus plug?
20 Replies

38 weeks & 4 days po panay paninigas din ng tyan, panay sa gabi lang po sumasakit puson ko parang rereglahin kasabay sa balakang pero tolerable naman po at di nman ganun kadalas mahimbing p din sa tulog.. Naglalakad n din po ako every morning at afternoon.. Super active sa house chores.. Ok lang po b uminom n din ako ng pineapple juice khit wala advise c ob..ayaw ko sana ma overdue c baby.. 1st time mom here😊 thank you po sa mga sasagot😘

3y ago

Thank you mamshie☺️

Manganganak kna momsh😊 same situation tayo before last march 9, no pain at all more on paninigas lang 9am pumunta nako hospital for check up, pero pina direct nako sa ER kasi mangangank na pala ako 😊 by God's grace by 2pm Lumabas na ang healthy Baby Girl namin via NSD 😊. praying for your safe delivery 😇

3y ago

pumunta na ako sa BRH.close cervicx padaw pero kaumagaan nia may lumabas na parang jelly may braon kente sa dulo tpos mag hapun na puro jelly luma labas tapos kaumagaan Nia ulit walana mag mag hapun walan luma labas ano un mamsh

ano po ba effective na gawin para lumabas agad c baby? mild pain padin po kase ko tatlong araw na🙂 may lumalabas po saken na paramg sipon pero unti lang po sya nababasa lang panty ko. 38 weeks and 4days napo ako but still mild pain lang nararamdaman ko.

3y ago

april 8 po nag walk ako pabalik balik from blumentrit to hermosa , then hermosa to blumentrit .. cguro mfa 3hrs putol putil lakad ako. then umiinom ako ng chuckie. pag uwe ko pinainom ako ng mommy ko ng pineapple sabi ko parang mahirap ako umupo masakit sa tyan . kina gabihan nag ginger brew ako para makasleep ako ng maaus.. nung madlaing araw masakit tummy ko pero na totolerate ko pa yinutulugan ko lng . pag gising ko my lumabas na na ganian..

pero mamshi close cervicx padaw ako pero may lumabas sken kha pun nang Umaga parang jell na pahaba na un dulo eh may pagka braon siya.tapus damina lumalabas na puti na jelly ano un mamshi mucus plug baun KC iE ako noong isang araw close cervicx padw

3y ago

mucus plug na po yun momsh..pacheck ka na po ulit..

Congrats and Praying for your safe and fast delivery momsh kimberely. God bless sainyo ni Baby.

3y ago

nakaraos npo awa ng Diyos . salamat po

momsh karen, ako po ba? di pumutok panubigan ko, si ob na nag putok nung nasa Labor room nako

yes alam ko momy lapit kana manganak nyan

3y ago

mga hours nlng po ba? super excited na si daddy at mga kiddos ko. panay tigas . slightly pain.. wait ko po si ob na dumating ..

ano ba unang luma bas sau un bang malaput na parang sipun madami

3y ago

KC ako ganyandin isang araw pero ngaun walana manna Suma sakit Lang un puson at prang na tatae ako at

kumusta momsh? nanganak kana po? Congrats 😊Godbless

3y ago

ipo mamsh knina papo 4pm.. effective sakin chuckie hehe..

labour time kna momsh.. good luck po.. 🙏🙏

3y ago

sana nga po .. salamat po