Mucus plug?

40weeks and 3 days .. Mucus plug npo ba ito.? Panay tigas lang po no intense pain papo?? #pregnancy #mucusplug

Mucus plug?
20 Replies

buti kpa sna aq dn mnganak ndn ...39weeks stock s 2cm

4y ago

ahh tlg chuckie lng po lht n kc gnwa q nagpineapple nko nstock aq ng 2cm march 31 p gang ngaun wla pdn ngllkd at squat nko😑😑😑

pls help po .. bka kc false labor nnmn :)

hala congrats po . raos kna ☺️🎉

4y ago

ilakad lakad nyu lng po , malapit na yan

sana nakapanganak ka po ng maayos.God bless

4y ago

ano naram Daman mo kanina bagoka mnganak mamsh

padating nayan mamsh.. congrats.. go go go

4y ago

nkaraos npo mamsh ☺ thank u po

Hope safe ka mommy and si baby!

anong since na mnga ngank kana

malapit kana manganak mamsh

4y ago

wait ko po si ob ngaun . unv paninigas my konting pain but natotolerate ko pa nmn po .. sabi ng midwife dito bka daw sa pag ie sakin kahapon ?? .. iniisip ko kahapon ?? eh lagi ako nag wawash wash ng pempem dahil irritable ako sa lumalabas sakin na parang sipon. saka masakit pelvic pain ko kagabi di ako makaupo ng maauz.. still sabi ko wait ko si ob kc masakit pelvic ko tapos nawawala wla . para malaman ko if ilang cm nako..

yes Po

yes