baby's out??

40weeks and 2 days . May blood discharge na po , mild pain lng ung nararamdman ko. Sana lumabas na si baby this day. ???

3 Replies

Same sis ako naman parang sipon nung Sunday nag punta kaming hospital kase may nakita Kong spotting ng dugo sa panty ko and 2cm nako nun sana madagdagan na cm ko ngayon

Yes i think sign na yan. Did you give birth na? I asked kasi 1year ago na pala itong question mo. Anyway hopenyou both arw safe esp. during this pandemic.

Manganganak ka na po pa checkup na po kayo kung ilang CM na.