tanong lang po salamat sa sasagot.

Nag do kami ni hubby 2 days bago ang ovulation according sa FLO. Nung Ovulation day na. Medyo may mild cramps at may sticky clear discharge na lumabas sakin. Ano po kaya ibig sabihin nun? And now 7 days before period may breast pain ako medyo sensitive.

3 Replies

Sticky clear discharge is a sure sign of ovulation. Posible na mabuntis kahit 2days before ovulation mo kayo nag do, kasi ang sperm cell nabuhuhay up to 3days.

4y ago

Yes!

hello po tanong lang po ung nag do po ba kayo ni hubby niyo, pinutok tlaga sa loob?

4y ago

Hi yes pinutok talaga sa loob ❤

Kamusta nabuntis kaba?

4y ago

Kelan lumabas sayo nun? Ung habang nag dodo kau?