40week2d

40week2d ยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดอีกพรุ่งนี้ เราจะขอผ่าคลอดคุณหมอจะผ่าให้ไหมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่ให้ผ่าหรอกค่ะนอกจากใช้ยาเร่งคลอดบ้านนี้ขอก็ไม่ให้

แต่ลูกไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะมีโอกาสที่จะได้ผ่าไหมค่ะ