ครบกำหนด

40w แล้วจ้า..ลูกชายแม่ยังไม่ออกมาเลย อายุครบแล้ว​ ขอหมอผ่าเขาจะทำให้เราไหม ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยจ้า

12 ตอบกลับ

หมอผ่าให้แน่นอนค่ะ หมอที่ฝากบอกว่าถ้าเกิน38wถึงว่าลูกแข็งแรงสมบูรณ์แล้ว อยู่นานเกินก็ไม่ดีค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ยังไม่ผ่าค่ะหมอจะกระตุ้นปากมกลูกให้ค่ะ จะผ่าก็ต่อเมื่อแม่ไม่สามารถคลอดเองได้จริงๆ

บ้านนี้40+2แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ว่าจะไปปรึกษาคุนหมอพรุ้งนี้ ว่าจะไห้หมอเร่งคลอดไห้😂

บ้านนี้หมอเร่งคลอดให้ตอน40+3ค่ะ แต่มีภาวะเสี่ยงมากมาย สุดท้ายได้ผ่า เจ็บ2เด้งเลยค่ะ

หมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้คะ ถ้าปากมดลูกเปิดน้อยจนแม่คลอดไม่ได้หมอจะผ่าให้คะ

หาหมอค่ะเดี๋ยวหมอก็เร่งคลอดให้

ถ้าแม่ฝากพิเศษ ขอผ่าก่อนได้จ้า

ถ้าคลอดเอกชน​ ขอผ่าได้ค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ