40w ยังไม่เเตก

40w พอดี เพิ่งจะมีอาการเจ็บเตือน เจ็บเเปปๆก็หาย เเล้วก็เจ็บอีก เป็นเเบบนี้ทั้งวัน เเล้วก็เพิ่งท้องเเข็ง เป็นๆหายๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เเบบนี้ใกล้คลอดเเล้วหรือยังค่ะ🤣

40w ยังไม่เเตก
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

พรุ่งนี้โดนยาเร่งคลอดค่ะ พอจะทราบมั้ยคะว่าโดนยาเร่งเเล้วนานมั้ยกว่าจะคลอดอะค่ะ