คลอดแล้ว

40W กำหนดคลอด 28เมษายน คลอดตรงวันที่หมอกำหนดคลอดเลย ปวดท้องตั้งแต่ตี 1 นอนรอดูว่าปวดท้องอีกมั้ย จนตี 3.15 ไปรพ. ไปถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนรพ. 10โมงเช้า ปากมดลูกเปิด 3 เซน 12.55 ปากมดลูกเปิดจะ 6 เซน 14.07นาที คลอดน้องออกมาก น้องนน.3035 กรัม ได้ลูกสาว

คลอดแล้ว
26 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมค่ะ แม่ แอบกลัวตอนเจ็บ รอคลอด ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

เจ็บมากอยู่นะคะ เพราะท้องแรก จะมาเจ็บมากตอนปากมดลูกเปิด3เซนขึ้นไปและเวลาใกล้คลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่​

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ 😚

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยจ้าา🥰🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰