กระตุ้นปากมดลูกแล้วปวดท้อง

40w กระตุ้นปากมดลูกตอน 11:30 ตอนกระตุ้นปวดหน่วงแบบที่หมอบอก หลังจากกระตุ้นเสร็จแล้วอาการปวดไม่หาย พอถามหมอบอกว่าไม่เป็นไร ตอนนี้กลับมาบ้าน 19:00 แล้วยังปวดเหมือนเดิมปวดเหมือนเป็นเมนส์ บางทีก็ปวดแรงขึ้นแล้วเบาลงแต่ไม่สม่ำเสมอ แต่รู้สึกปวดตลอดเวลา ท้องไม่แข็ง แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️