เครียดลูกไม่ยอมออก

40w5dแล้วค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ตามธรรมชาติแล้ว +/- ได้ถึง 2 วีคจากกำหนดค่ะแม่

41 วีคยังได้อยู่ค่ะ

5y ago

ตามนัดค่ะกำหนดคลอด14สิงหาไปมาเมื่อ14หมอกะตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกมาแล้วก้อยังนิ่งอยุ่ หมอนัดอีกที21สิงหานี้ค่ะ ให้ไปห้องคลอดเลยไม่รุจะโดนเร่งยารึผ่าออก