แม่ๆบ้านไหนให้คุณพ่อช่วยเร่งคลอดบ้างคะ

40w2วันแล้ว อยากคลอดมากๆ บ้านไหนให้คุณพ่อช่วยแล้วได้ผลบ้างคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะตอน38วิคพอให้คุณพ่อช่วยอาการมาเลยปกติไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่มีแค่เจ็บเตือนวันนั้นพอสักพักอาการเจ็บก็หายไปจนตอนนี้ก็ไม่ยอมแตกเลยค่ะตอนนี้39วิคแล้วเงียบกริบเลยว่าจะลองใหม่อีกครั้งค่ะ

3y ago

บ้านนี้คุณพ่อกลัวโดนลูก555 ไม่ยอมช่วยแม่เลย.

แม่ลุกนั่งเบาๆทำบ่อยๆเวลาว่าง5-10 นาที +ทำท่าผีเสื้อค่ะ ลองดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ไม่มีวี่เเววว่าน้องจะออกมาเลยจะลองทำตามนะคะ.🙏