40w1d 40w1d mà chưa có dấu hiệu gì? Có ai như em không ạ?

40w1d mà chưa có dấu hiệu gì? Có ai như em không ạ?#lầnđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ

12 Các câu trả lời

mom đi khám để bs theo dõi ,ít ngày nữa 41 tuần chưa có dấu hiệu gì thì có thể kích sinh mom nhé !!

2y ago

Dạ vâng ạ, em cảm ơn mom. Sốt ruột ghê á

đúng ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì đi khám rồi nhập viện theo dõi m nha

2y ago

Dạ vâng. E cảm ơn mom, bệnh viện bảo về theo dõi nên em vẫn về nhà ạ

m chịu khó đi bộ trò chuyện với con, ăn thêm dứa chè mè đen nhé

2y ago

Dạ vâng ạ, em cảm ơn mom

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

Mình qua ds 6d nè m,chúc m mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

Em cảm ơn mom ạ

đi khám nghe theo bs tư vấn mẹ nhé

quá ds k có dấu hiệu nên đi khám nè m

2y ago

E khám rồi bsi bảo chờ, 41w không có dấu hiệu gì thì mới lên bệnh viện mom ạ

kiểm tra thường xuyên mom nha

2y ago

Vâng, cảm ơn mom nhé

mom đi khám đi mom ạ

m di khám xem bsi tư vân j a

2y ago

Vâng, e đi khám bs bảo 41w thì quay lại ktra thôi ạ