Mucus plug na po ba ito?

40w1d po today. Gaano po katagal usually before labor starts pagka tanggal po nito?

Mucus plug na po ba ito?
9 Replies

Mucus plug po, nung ako sa first baby ko morning ng Nov. 15 lumabas yan, tapos dugo na napuno ang panty liner tapos punta ng ospital ng 8am, 12:20 pumutok panubigan ko, dinala na ako sa Delivery room at exactly 12:30am lumabas na si baby ko.

opo, lahat po ba ng buntis, lalabas po muna ang mucus plug,bago magactive labor? ako po kase 40weeks 2 days na ngayon,pero wala pang discharge,and sign of labor kahit konti..😌

10mo ago

oks lang yan mie,wag poe mag paka stress,llabas den po yan.

yes mucus plug na yan. ako kapag lumabas na yan oras nlng intense labor na, nung sa panganay ko pagkalabas nyan naligo lng ako,pagdating ko ng lying in 7 cm na.

yes po mucus plug na yan. anytime pwede na mag start ang labor be ready. congrats in advance and have a safe delivery🥰

malapit na po generally 20-14hrs po dipendi po sa progress ng labor or dilatation ng cervix.. ER ka na para ma IE

Mag start kana nyan mii. Goodluck and have a safe delivery mamsh!!!🫰🏼🫰🏼🫰🏼

Wow.. very informative po.. 🥰🤗

oras nlng yan mhie..

yes