40w ยังไม่มีวี่แวว

40w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มดลูกไม่ต่ำลงเลยจ้า ปากมดลูกก็ไม่เปิดเลย น้องยังลงไม่ต่ำมากด้วย กระตุ้นไม่ได้เร่งไม่ได้ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แววโดนผ่าแน่ๆ?

1 ตอบกลับ

ทำไหมถึงกระตุ้นไม่ได้ค่ะ

5y ago

มดลูกไม่ต่ำลงค่ะน้องไม่ยอมลงต่ำเลยทำอะไรไม่ได้ค่ะ