No signs of labor

40th week ko na and no signs of labor. Ramdam ko lang na bumaba siya pero no contractions no mucus plug. Tried everything na, lakad lakad squats pinya papaya salabat spicy ramen nakipagdo narin kay hubby. Pero wala pa rin ako nararamdaman. #advicepls #pleasehelp #2ndbaby #pregnancy sino po dito same ko?

6 Replies

ako nga po 40 weeks and 6 days na po kaso 1cm palang po ako pero po may nalabas ng white jelly ..malapit na po ba pag gann?

2y ago

Malayo pa yong 2cm mii😔