แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ?

40+แล้วค่ะแต่น้องยังไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนทีมสิงหาคม อยากแตกแล้วค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นคลอดแล้วก็แอบอิจฉา😂😂🤱

แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ?
63 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40+1ค่ะ ไม่มีอาการอะไรสักอย่างหมอนัดนอนดูอาการวันกำหนดคลอด 16 มิถุนายน มดลูกเปิดเเค่ครึ่งเซน🤣😂เปิดน้อยจัดขนาดออกกำลังกายกระตุ้นปากมดลูก หมอเลยผ่าให้ซ่ะเลยเพราะน้ำคล้ำเยอะ+ลูกตัวโต

บ้านนี้ทำทุกวิถีทางก็ไม่ยอมออกค่ะ พ่อตาม ออกกำลังกาย เดินบ่อยๆ วันกำหนดคลอดยังไปนั่งทะเลชิวๆอยู่เลยค่ะ กว่าจะคลอดก็41วีคเลย แต่ได้ผ่าเอาเพราะน้องไม่ยอมออก แต่หัวใจเต้นอ่อนลง

คลอดแล้ว อย่าอิจฉาคนยังไม่คลอดนะคะแม่ จะบอกว่า อดหลับอดนอน เพลีย ง่วง เหนื่อย ยิ่งไม่มีใครช่วยเลี้ยงด้วยนะขอบอกว่า ระวังเจอภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

บ้านนี้ 39+6 ครบกำหนดพรุ่งนี้แต่ก็ยังเงียยอยู่เลยค่ะ มีแค่น้ำซึมๆออกมากับมีมูกใส อาการท้องแข็งเล็กน้อย อย่างอื่นปกติดี ลุ้นมากๆว่าจะแตกตอนไหน

38+2ยังไม่ออกเรยจ้า ได้นอนโรงบาล1คืนน้องไม่ยอมออกเจบท้องปั้นแข็งคุณหมอให้นอนดูอาการ ตอนนี้หมอให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน อยากแตกแล้วววววว

บ้านนี้40+1แล้วค่ะเงียบมากปรึกษาคนใกล้ตัวเขาบอกให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นค่ะจะได้ผลทันทีปวดท้องเลยแต่ยังไม่ได้ลองค่ะคุณพ่อนางกลัวกระทบลูก

38 3 ค่ะแต่ของเราผ่าคลอดนะคะตอนนี้นอนโรงพยาบาลคืนที่2อยู่ค่ะตอนนี้โล่งมากเลยค่ะพยาบาลห้องเนอสเซอรี่ดูแลน้องให้ด้วย

บ้านนี้วันที่14แล้วค่าเจ็บท้องแบบจี๊ดๆมีมูกออกมาตลอดเลยคะพอไปหาหมอบอกให้กลับบ้านปากมดลูกเปิดแค่2.5เซ็นเองคะ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ กำหนดคลอด20 นี้เเล้ว ยังม่มีวี่เเววหรืออาการไรเลยย น้องคงม่อยากออกสินะ5555

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด15สิงหาคมใกล้แล้วจ้าเห็นแม่ๆบ้านอื่นแตกแล้วอยากเจอแล้ววเหมือนกัน😊😊