กังวลมากเลยค่ะ

40+เเล้วเเต่ยังไม่มีวี่เเววจะปวดท้องคลอดเลย ดิ้นก็ดิ้นน้อยลงมาก เเต่นัดครั้งต่อไปอีก4วัน อยากจะไปหาหมอก่อนวันนัด เเต่ก็ไม่รู้หมอจะว่ามั้ย ท้องเเรกค่ะ พอเลยกำหนดมาก็เเอบกังวลค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่มีอาการแสดงก่อนน่าเลยค่ะ มีแต่น้องที่ดิ้นน้อยลงๆ. แล้วเช้าวันที่คลอดคือวันที่หมอนัดตรวจตามปกติพอดีเลยค่ะ คลอดตอน38+4

5y ago

พอดีว่าวันที่น้องคลอด เป็นวันที่หมอนัดตรวจครรภ์ปกติจ้า แต่ยังไม่ได้ตรวจ คลอกก่อน