กำหนดคลอดวันเสาร์ที่10ก.ค.64

40 สัปดาห์แล้วทำไมเงียบแบบนี้คะลูก แม่กลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดวันเสาร์ที่10ก.ค.64
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ก็ 40+1 แล้วแต่น้องยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย กำลังคิดว่าอยากจะผ่าคลอดแล้วค่ะ

3y ago

จะนั่ง จะนอน จะเดิน ก็อึดอัดไปหมดล่ะค่ะ

แล้วตอนนี้คลอดน้องหรือยังค่ะ

3y ago

เดินบ่อยๆๆแม่