40 week 2 day ยังไม่คลอด

40 สัปดาห์ 2 วัน แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดเลย ถ้าเราจะไปโรงพยาบาลขอหมอผ่าคลอดได้ไหม หรือต้องรอให้เจ็บคลอดเอง #ไม่ได้ฝากพิเศษ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติตั้งแต่ทีแรก แต่ตอนนี้อยากจะผ่าออกมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้า ไม่มีภาวะอันตราย ลองไปหาหมอตามนัด เขาจะแนะนำค่ะ ไม่เกิน 42วีคมากสุดค่ะ แต่ตอนนี้รกเริ่มเสื่อมแล้วค่ะ