thai40 tuần

40 tuần chưa chịu ra nữa. Bó tay luôn các mom ak

9 Các câu trả lời

Mình 40w2d mới sinh đây gò cường tính phải sinh mổ mom đừng lo quá thường xuyên đi khám theo chỉ định bác sĩ có quá thì bs sẽ can thiệp th

E chuột 2/2 cũng 40w r đây . Vẫn im re mẹ chỉ đau lâm râm nhẹ vs đi ngoài thôi chưa thấy tăng dịch nhầy hay máu báo gì cả

Mình 2 đứa đều ngót 42w mới sinh đây (sinh thường), đi khám thường xuyên bạn nhé

4y ago

Uh, trên 40 tuần khám 2 ngày/lần, sang tuần 41 mỗi ngày khám 1 lần

M cun vay ne. Nay la 40w1d roi. Hix

Mom đi khám thường xuyên nhe

Chắc bé nhà mom lì ý

Đi thăm khám nhé mom

tt

Tt