แตกแล้วค่าา?

40+6 น้องคลอดธรรมชาติค่ะ น้ำหนัก3,280กรรม ทีม มิ.ย ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

แตกแล้วค่าา?
65 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁

ยินดีด้วยค่ะแม่ค่ะะน่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

39วีคยังไม่ออกยังเงียบยุเลยจ้าา

40+1 แล้วยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะแม่ น้องน่ารักเชียว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

40+3 แล้วยังไม่มีแววจะออกเลย😂😅

13มิถุนายังไม่มีอาการใดๆเลียจ้า

4y ago

หมอยังไม่นัดเร่งคลอดหรอคะ

น้องน่ารักจัง ยินดีด้วยนะคะ

39+4วันยังเงียบอยู่เลยจ้า

38+3ยังแค่เจ็บเตืออยู่เลยค่ะ