ยังไม่คลอดเลย

40+5แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดแล้วจะเจ็บปวดท้องนานมัยถ้าปากมดลูกไม่เปิดจะโดนผ่ามัย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน