ผ่าคลอด 40+5

40+5 วีค เลือกผ่าพิเศษกับหมอพน. ถ้าคืนนี้ปวดท้องคลอดเราจะได้คลอดเองหรือผ่าค่ะ วันนี้หมอเพิ่งกระตุ้นปากมดลูก ช่วงดึกมีมูกนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองจะถูกกว่าผ่าค่ะ แต่ฝากพิเศษไปแล้วต้องใส่ซองให้หมอ ถ้าปวดท้องจะคลอดหมอก็คงผ่าให้คืนนี้พรุ่งนี้เลยค่ะ

5mo ago

เพิ่งฝากผ่าพิเศษไปวันนี้เองค่ะ พน กำหนดผ่าแล้ว ตอนนี้มีเจ็บหน่วงมีมูกเลือดนิดหน่อยค่ะ

แอบมีปวดหน่วงๆ ถ้าเกิดเองได้เราต้องจ่ายพิเศษให้หมออีกมั้ยค่ะ