เหน็บยาเร่งคลอด

40+4เเล้วค่ะไม่มีวี่เเววลูกจะคลอดเลยวันที่2นี้หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดเเม่ๆบอกได้ไหมค่ะว่าเหน็บยาเร่งคลอดเป็นยังไงบ้างเจ็บมากไหมเค้ากลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเวลาเบ่งอึก้อนแข็งๆๆคะ เบ่งออกก้อโล่ง อาการความเจ็บอื่นๆประมาทนั้นคะเวลาโดนเร่งยา