อาการเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

40+4 แล้ว ยังไม่แตกเลย อยากรู้อาการเจ็บท้องคลอดของแม่ๆแต่ล่ะบ้านค่ะว่าตอนจะคลอดมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแข็งถี่เฉยๆ แต่ไม่เจ็บ,ปวดค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย แต่แข็งถี่เกิน10ครั้ง เอ๊ะใจไปหาหมอรอคลอดเลยค่ะ😉

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เผื่อเป็นจะได้ไปหาหมอจ้า😊😊