มูกเลือดใช่มั้ยคะแม่ๆ

40+4 มีเจ็บท้องไม่ถี่ กำลังจะอาบน้ำก็มีมูกออกมาค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ

มูกเลือดใช่มั้ยคะแม่ๆ
7 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปได้เลยค่ะอย่าทิ้งไว้แบบนี้อาจจะเป็นอะไรได้นะคะ เหมือนเราอะค่ะท้องแรกน้ำคล้ำแคกแล้วแต่ไม่รู้อะไรปล่อยไว้นานพอน้องออกมาน้องติดเชื้อในน้ำคล้ำเลยค่ะ

มีเวลามาถามคนอื่นที่ไม่ใช่หมออยู่ได้ เอาเวลานี้รีบไปหาหมอเถอะ ท้องก็แก่มากแล้ว

ไปเลยคะบ้านนี้ก็มีไปปุ๊บได้คลอดเลยคะ

2y ago

สู้นะคะแม่✌🏻😍

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยคะ

ใช่ค่ะ

ไปเลย