ใครรู้ช่วยเม้นบอกทีคะ

40+3แล้วยังไม่มีอาการหมอส่งตัวไปรพ.ตัวเมืองให้นอนเร่งคลอดอยากรุ้ว่าเราสามารถขอผ่าคลอดได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้หมอประเมินอาการว่าจะคลอดได้เองรึเปล่า ก่อนค่ะ

แม่ต้องลองปรึกษาคุณหมอนะคะ