การคลอดบุตร

40+3แล้วยังไม่คลอด ปกติใหมคะ แล้วส่วนมากต้องผ่าใหมคะกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะแต่คุณหมอตรวจปากมดลูกแล้วบอกว่าไม่เปิด เลยนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะ แต่แม่ยังแอบกังวลอยู่ดี

2y ago

ถ้าบอกให้เตรียมของจันทร์หน้าคงได้เห็นหน้าน้อง สู้ๆค่ะเเม่❤️🥰

แม่ควรไปหาหมอนะค่ะควรปรึกษากับเพราะท้องแก่ มาก ยิ่งเสี่ยงนะะค่ะ ถ้าแม่กังวลแม่สามารถขอผ่าได้ค่ะ

คลอดน้องแล้วนะคะ คลอดเมื่อวันอาทิตย์ตอนตี3 ขอบคุณคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ🥰❤️❤️

2y ago

เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะแม่ตอนนี้น้องกำลังเตรียมตัวเจอแม่อยู่ค่ะ❤️❤️

ของเราก็ยังไม่คลอดเหมือนกัน40+1

40+3แล้วได้กระตุ้นไหมคะ

2y ago

แม่มีอาการอะไรบ้างหรือยังคะ เช่นมูกใสหลุด หรือท้องปั้น