เกินกำหนดแล้วยังไม่คลอดอันตรายไหมคะ

40+3weekแล้วยังไม่คลอด ยังไม่มีอาการใดๆเลยอันตรายไหมคะ เป็นห่วงลูกมาก คุณหมอบอกแค่ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกค่อยไปรพ. อยากคลอดเเล้ว #ตั้งครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจ็บคลอด เดี๋ยวหมอจะเหน็บยาเร่งคลอดให้ค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ เดี๋ยวหมอจะกระตุ้นปากหมดลูกให้ค่ะ