40+3 เเล้วค่ะ

40+3 เเล้ว มีมูกใสออกมาเยอะค่ะวันนี้ มีอาการเจ็บท้องนิดหน่อย ไม่มาก รู้สึกช่องคลอดลื่นๆเหมือนยังมีมูกใสอยู่ อาการเเบบนี้อีกกี่วันคลอดคะ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

39+4 บ้านนี้มีมูกเลือดออกวันที่ 5 แล้วค่ะ แต่ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่