ท้องคันมือคันเท้าเกาแล้วบวม

40+3 w คันมือคันเท้ามาก คันแบบคันมากๆ เกาแล้วเป็นผื่นเเดงเม็ดเล็กๆขึ้น มีบวมที่มือที่เท้าด้วยค่ะ ปกติของคนท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กดบุ๋มไหมคะ ถ้าไม่ได้แพ้อาไร อันตรายคะ อาจเป็นภาวะแทรกซ้อนได้ ยิ่งกดบุ๋มยิ่งอันตรายคะ ไปหาหมอตรวจก่อดีนะคะ อย่างน้อยก้อได่รุ้สาเหตุอละได้ยาตามอาการ

12mo ago

ดีใจด้วยคะ😊