ยังไม่มีวี่เเววตามเดิม

40+2เเล้วนะวี่เเววจะคลอดยังไม่มีเลยจ้า เริ่มคิดมากเเล้ว​ #ขอความคิดเห็นคุณเเม่ๆที่มีประสบการณ์40w+หน่อยคะ

ยังไม่มีวี่เเววตามเดิม
30 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน้ะค่ะแม่ บ้านนี้คลอดน้องตอน 42w โดยใช้ยาเร่งคลอดค่ะ น้องแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ อย่าพึ่งคิดมากนะค้ะบางทีการที่ประจำเดือนเราขาดเราอาจยังไม่ได้ตั้งท้องเรยก็ได้น้ะค่ะ

บ้านนี้40+7ค่ะ. ทั้่งใช้ยาเหน็บทั้งใช้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือ.. ความเจ็บปวดที่ลืมไม่ลงเลยค่ะที่สำคัญเด็กสายรกพันคอ2รอบด้วยค่ะหมอบอกดีสายรกยาว.. พยายามนับเด็กดิ้นไว้ค่ะ

ลูกสาว41/ลูกชาย42แต่เจ็บท้องคลอดก่อนวันที่หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดทั้งสองคนเลยค่ะไม่ต้องกังวลแค่เรารู้ว่าลูกเรายังดิ้นดีแข็งแรงถึงเวลาเขาก็จะคลอดค่ะ

บ้านนี้41วีคพอดีคะหมอเหน็บยาให้2รอลปากมดลูกไม่เปิดคะจึงต้องผ่าเพราะเด็กกลับหัวและเกินกำหนดคลอดมา1อาทิตย์คะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ปีที่แล้วกำหนดคลอด 19 กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ. คลอดจริงวันที่ 1 มีนาคม 41 + 6 วันโดยการใช้ยาเหน็บค่ะ

บ้านนี้40+10จร้าาหมอเร่งคลอดให้ค่ะน้ำหนัก3365คลอดธรรมชาตินร้า ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ สู้สู้นะคะคุณแม่

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ พอตอนไปหาหมอก็ไมาเจ็บ น้ำคล้ำน้อยหมอจับผ่าเลยค่ะ 41วีกพอดีแปะ

40+1ยังไม่มีวี่เเววเหมือนกันค่ะกังวนจนนอนไม่หลับกินไรไม่ลงแล้ว เคลียดกลัวลูกจะเปนอะไร

41w จร้า ไม่มีวี่แววเจ็บหรือปวดเลย หมอเร่งคลอดให้ สุดท้ายต้องผ่าจ้า

ถ้าเลยกำหนดแบบนี้...ต้องหาหมอไหมค่ะ...พอดีคิดมากกังวลเหมือนกันค่ะ