สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

40+2วิค ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีท้องปั้นบ้างแต่ไม่ถี่ แต่รู้สึกเหมือนน้ำคล้ำเล็ดทีละน้อย ต้องไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ขอบคุณคร่า แม่ก็รอให้มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่มีเลยค่ะ แต่พรุ่งนี้ก็ได้พอหมอแล้วค่ะ วันหมอนัดพอดี