40+2w มีวีธีไหนไหมคะที่จะทำให้คลอด

40+2w ทำแบบไหนถึงจะคลอดรู้สึกไม่สบายใจเลยคะไม่มีอาการใดๆเลยคะแค่เจ็บที่ท้องน้อยไม่มาก ท้องแข็งนานเป็นครั้งแต่อยากคลอดแล้วนานแค่ไหนถึงคลอด

40+2w มีวีธีไหนไหมคะที่จะทำให้คลอด
2 ตอบกลับ

กำหนดเมื่อไรคะ