40+2 w ยังไม่คลอด

40+2 ยังไม่มีอาการคลอด ท้องไม่ต่ำ เดินปกติลูกดิ้นน้อยลง แต่ยังดิ้นอยู่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ อยากคลอดแล้ว กลัวลูกในท้องเป็นอันตราย ทั้งตัวคุณแม่แทบเป็นบ้าแล้ว ร้องไห้ เศร้ามากก😭

5 ตอบกลับ

อายุ ครรภ์เท่ากันค่ะะ ของหนูพึ่งไป กระตุ้นมาวันนี้ รอบสองแล้วค่ะ กระตุ้น กระตุ้นก่อนหน้านี้ ยังไม่มี อาการเลย ปากมดลูกก็ไม่เปิด ไปวันนี้ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ1 เซน หมอเลยให้กลับมาดู อาการก่อนค่ะ

หมอนีดวันไหนคะแม่ ปกติถ้า 40วีคไม่บคลอด หมอนัดผ่าแล้วค่ะ ไม่ก็ต้องกระตุ้น

1y ago

หมอนัดพรุ่งนี่ค่ะ กลัวมากๆเลย กลัวลูกไม่แข็งแรงด้วย

สู้ๆนะคะ อย่าเครียด เดี๋ยวหมอจะช่วยเราเอง

1y ago

แอบแตกมาแล้วแม่ 40+3 หมอประเมินให้ผ่าค่า🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ น้องแตกแล้ว หมอให้ผ่าเลยจ้า😂❤️

สู้ๆ นะคะแม่