40+1

40+1แล้วคะแต่ใม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะ.จะไปหาหมอก่อนหรือรอเจ็บท้องก่อนคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ เพราะท้องแรกคลอด29wคะ

8 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปก่อนก้อดีนะค่ะแม่เพราะอายุครรภ์แม่เกินแล้วลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

40+4วันแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด 20 รพ.นัดอีกที26 ปากมดลูกเปิด1 เซ็นต์

โทรไปก่อนก็ได้ค่ะ ให้หมอนัดวันแล้วค่อยไปค่ะ เพราะทิ้งไว้นานก็ไม่ดีนะ

หาหมอดีกว่านะคะ อายุครรภ์มาก เสี่ยงรกเสื่อม

บ้านนี้40+3weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด20 เเต่หมอนัด25

ควรผ่านะแม่เดี่ยวเด็กเป็นอันตราย

ควรไปปรึกษาหมอคะเดวรกสื่อม

หมอไม่นัดเหรอคะแม่