บ้านนี้หมอนัด25ธันวาคลอดจิงๆ22ธันวาเเต่ยังไม่คลอด

40+1เเล้วยังไม่คลอดเลยหมอก็ไม่ฉีดยาอะไรให้เลยอยากจะให้ออกมาเต็มทีเเล้วค่ะ🥹#ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25ธันวา ตอนนี้39+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้า กลัวการกระตุ้นกลัวโดนยามาก อยากออกเต็มทีแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ติดเครื่องมาเมื่อก่อนท้องก้ปั้นแค่จี้ดเดียวเอง🥹🥹🥹

9mo ago

บ้านนี้กำหนด26 เงียบเหมือนกันค่ะ หมอก็ไม่เห็นทำอะไรให้ อยากแตกจะแย่ยุแล่วจ้า ไม่ไหววแล่ว

กำหนดคลอด24ธันวา แต่เงียบมากค่ะ ถ้าไม่มีอาการคลอดหมอนัดแอทมิด28 ไม่มีการกระตุ้นเลย กลัวโดนเร่งคลอด🥹

บ้านนี้40+5วันเงียบมากยังไม่รู้สึกอะไรเช่นกันค่ะ

ให้คุณพ่อตามหรือยังค่ะ เราตามอีกวันคลอดเลย

เดี่ยวก้อคลอดคะ รอและสังเกตอาการไปเรื่อยๆๆ