ลูกโก่งตัวบ่อย อันตรายไหมคะ ?

40+1 โดนกระตุ้นเมื่อวานค่ะ กลับมาลูกโก่งตัวบ่อยมาก วันนึงเป็น10ครั้งเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ อาการอื่นที่มีก็มีมูกใสไหลออกมา มีหน่วงท้อง เจ็บจี๊ดๆนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามแม่ค่ะ โดนกระตุ้นแบบไหนคะ และมีแค่เจ็บหน่วงๆเฉยๆใช่ไหมคะ

1y ago

ไม่ได้ใช้ยาหรอคะ พอดีเราก็จะโดนกระตุ้นเหมือนกันแต่เป็นการกระตุ้นแบบใช้ยานะคะ เลยถามว่าแม่โดนกระตุ่นแบบไหน