40+1 w

40+1 แล้ว เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ บ้านนี้กลัวโดนยาเร่ง กลัวโดนผ่า อยากแตกแล้ว มีบ้านไหนรอนานเเบบนี้ไหม

40+1 w
2 ตอบกลับ

ลองทำทุกวอธีเลยคะ ไม่ยอมออก ลองหาในกูเกิ้ลดูนะคะ วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ มีเยอะคะ แต่ทำแล้วไม่ได้ผลเลยสักวิธี