กำหนดคลอด 14 ธันวาคมยังไม่คลอดเลย

40+1 แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าตัวเล็กจะออกเลยกังวลมากเลยค่ะ วันที่ 21 หมอนัดเร่งคลอด แต่ว่านานมากเลย กลัวลูกอยู่นานแล้วเป็นอะไร 😰😔 ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอได้ถึง 42 สัปดาห์คะ เกินนั้นรกจะเริ่มเสื่อม ส่วนใหญ่แพทย์จะกระตุ้นให้คลอดช่วง 41 สัปดาห์ ไปพบแพทย์ดีกว่าคะ

สู้ๆค่ะ