เป็นกังวลมากเลยค่ะ เครียดมาก

40+1 แล้ว ถูกตรวจปากมดลูกแล้วหมอบอกเปิดแค่1เซน หมอนัดอีกที41 สัปดาห์ ไม่อยากให้น้องอยู่ในท้องนานๆ แม่ๆคิดว่าหมอจะให้ยาเร่งคลอดในสัปดาห์ที่41 ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่คลอดน่าจะโดนยาเร่งนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่