คุณแม่คนไหน คลอดเกินกำหนดบ้างไหมคะ

40 +1 w แล้ว ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

เท่ากันเลยคะ40+1เงียบมากโดนหมอตรวจภายในไปเมื่อวานปวดท้องไปแค่แปปเดียวตอนนี้ปกติเลยไม่มีอาการ😭😭

คลอด40+6ค่า ไม่มีอาการไรเลยแม่เห็นว่าเลยมาเยอะเลยขอหมอเร่งคะ น้องนน.4020 แข็งแรงมาก

บ้านนี้ท้องเเรกคลอด 40+1 ไม่มีอาการไรเลยค่ะมีเเต่เท้าบวม อย่างเดียว

ท้องแรก40+5wค่ะคลอดธรรมชาติค่ะมีแค่อาการปวดท้องปกติและหน้าซีดค่ะ

ท้องแรก40+6​ ไม่มีอาการปวดใดๆ​ สุดท้ายได่ผ่าเลย​จ้า​ ผ่าออก41​ พอดี

คลอด41+3ค่ะ​ อยากคลอดเอง​ สุดท้ายโดนผ่าเพราะปากมดลูก​ไม่เปิดค่ะ​

บ้านนี้ท้องแรก 41+6 รกเสื่อม เชิงกรานแคบ เด็กตัวใหญ่ ได้ผ่าค่ะ

ท้องแรกคลอด 40+6 ค่ะ ท้อง 2 รอลุ้นอยู่ค่ะว่าเกินกำหนดอีกไหม

ยังไม่เกิน แต่ก็ยังเงียบค่ะ 😅

ถ้ากังวลปรึกษาแพทย์ค่ะ