Birth of September 2022

40 weeks still no sign of labour😢 due date ko na ngayon Pero sabi ni obe ang susundin ay yung ultra sound w/c is September 20.. Naiinip na ko. Ayaw ko pa naman ma ceasarian. Advice pls..

4 Replies

hala same tayo. due date ko september 5. pero dahil close cervix pa. sinunod September 20 sa ultrasound.

2y ago

sumobra ata kunat nung sakin nagpreterm kasi ako nung july. hanggang august pinainom ako ng pampakapit at pampatigas ng cervix