40 Weeks.

40 weeks na kame ni Baby. Yet wala pang labor except sa paninigas ng tyan and paglabas ng sipon sipon paminsan minsan.Walking naman palage. And taking primrose. Help Mommies. First time mommy here.

7 Replies

Malapit na yan mommy, may lumalabas na sayo na parang sipon e. Lakad lakad ka na para bumàba na si baby at bumuka na ng husto cervix mò

Lakad lakad lang po then search po kayo sa youtube madami pong helpful videos dun

Mommy you can search some excercise sa youtube how to activate labor.

Please consult with ur ob para sure😉

Try deep squat sis kung kaya mo pa.

Lakad lang ng lakad mommy

Lakad lakad lang mommy .