40 weeks tomorrow close cervix pa rin🥺

40 weeks na bukas no sign of labor pa rin close cervix pa rin possible na rin na ma cesarian..sa monday kakausapin na ng dra na inoffer sa amin ng midwife..sana may maioffer sa amin na public hospital lng at hindi private...lahat na ginawa nag walk,nag pineapple,nag squat,nag insert at uminom ng primrose..lahat n ng exercise pra mag open ang cervix ginawa na kaso mula first IE hanggang 3rd IE wala pa rin tlaga close na close pa rin ang cervix ..pero sobrang baba na ng head ng baby ko🥺🥺lord god sana makaraos na kmi ng baby ko...🥺🥺🥺🥺🙏🙏🙏🙏

6 Replies

Kaya good thing din talaga mhieee na nagpaparecord sa public hosp. Para may tatakbuban tayo if ever ma-emergency na tayo. Tsaka as per OB ko. Wag papa-stress kasi mas nakaka-CS daw yun. Si baby naman daw magdedecide when nya talaga want na lumabas. 38w 5days na ko, no sign of labor niresetahan na ko ng primrose, kasi close cervix pa rin ako.

Hanggang 42 weeks naman daw po, wag mo masyadong paka stress mhe, sana makaraos na kayo. Madami naman po public hospital if ever ma emergency kayo di naman siguro kayo tatanggihan. E ready nyo nalang po papers especially yung philhealth.

6mo ago

sana nga irefer sa amin ni dra is public hospital lng di private hospital

Normal sa 1st baby ang medyo late lumabas. Sa 1st baby ko, 41 weeks. Ang baby tlga mag decide kelan sila lalabas. Kaya don't stress. Tuloy walking ka lang. At kausapin si baby mo.

same here po,,40 weeks ko today..no sign of labor pa rin,,,

same po. .. 40 weeks na tomorrow pero no sign. of labor pa din .

first baby nyo po ba yan?

6mo ago

mag squat ka po