41 weeks tomorrow

40 weeks and 6 days along. No sign of labor, no discharge, no discomfort. Grabe na anxiety ko. Sino may same experience dito?

18 Replies

Stop stressing yourself mommy. Ang stress and anxiety ay nagttrigger po sa ating body na magproduce ng hormones called adrenalin, ang effect po nyan ay nakakadelay ng labor. Be positive lang po, lalabas din si baby. Do labor exercises po and yoga, makakarelax sayo and nakakarelease ng oxytocin, need yan for active labor. 😊

wag po pakastress momsh, exercise ka po , effective po squatting at lakad2x ng meju mabilis, yung midwife po sa lying in kung saan ako nanganak inadvise ako magtake ng evening primrose start nung more than 36 weeks na c baby, effective din po. ask po kayo sa ob or midwife nyo.

try nyo to mga mommies 👉 https://youtu.be/IU7kkpXlalI eto nagpabukas ng cervix ko 😁. 40 weeks and 5 days ako nun tapos super worried na tlg ako taz after 2 days doing this marching workout lumabas na si baby 😊 think positive lng 😉👌

@K Austria..cephalic bb na sken nung 7months plng..nakain nq pineapple,din ginawa na lahat pra makapag. trigger na lumabas. pro wla pa din,pa sakit2x nmn dn ung puson q tsaka balakang..pro naiba duedate bigla sa last ultrasound kanina..

@annjheng hike na din aq pa mountain, squatting dn b4 matulog pro d pa din bumaba.. kanina ngpa.ultrasound aq ulit for the 4th time..naiba ung duedate q, naging dec.24..tas 37 and 2 days plng c bb😵 na lito aq bat naiba

41 weeks and 5 days ako nanganak sa panganay ko momsh😊 Sabe saken pag di pa daw nanganak until 42 weeks, cs na ko. Hwhehw. nagjogging ako, squat tsaka pushup, feeling ko effective😊

Wag kang pa stress mommy, exercise ka po, like squatting, tapos tanong mo kai OB mo po. May e rerecommend nman po yan sila na gagawain or iinumin niyo po.

38weeks and 3days FTM. masakit lang pag natagilid at tumatayo pati mga singit ko at ung taas ng pempem taas ba or ung face hahaha basta doon. 😂 haysss.

3y ago

hirap sakit ng puson ko pero kaya pa naman , wala pa ako discharge na sinsabi nilang mucos plug ba un huhuhu.

exercise po... walking 45mins to 1hous if kaya... inom po kayo pineapple juice (hindi po yung powdered). wag papa stress. kaya nyo yan

relax lang po kasi ako nun ganyan din hindi ako mapakali kasi 3cm pa lang ginawa ko lahat pero na ecs po ako